5 สูตรหน้าใสไร้สิว ในการดูแลผิวพรรณบนใบหน้าของคุณ

สูตรหน้าใสไร้สิว

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า การดูแลรักษาผิวพรรณบนใบหน้าให้มีสุขภาพดีนั้น ถือได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้หญิงโดยตรง สาว ๆ ส่วนใหญ่เลือกที่จะเน้นย้ำไปกับการดูแลผิวพรรณบนใบหน้ากันอย่างจริงจัง เพื่อให้ใบหน้าของสาว ๆ ดูดี มีเสน่ห์ เป็นที่โดนใจสำหรับคนรอบข้างอยู่เสมอ แต่ด้วยความที่ว่าผิวพรรณของคนเรานั้น ย่อมต้องพบเจอกับมลภาวะต่าง ๆ ส่งผลทำให้มีปัญหาทางด้านผิวพรรณตามมา ไม่ว่าจะเป็นสิว ฝ้า หรือแม้กระทั่งรอยหมองคล้ำต่าง ๆ ก็ตาม วันนี้เราจึงขอนำเสนอ 5 สูตรหน้าใสไร้สิว ที่จะช่วยทำให้สาว ๆ ได้ดูแลผิวพรรณกันได้อย่างเต็มที่ ส่วนจะมีสูตรอะไรกันบ้างนั้น เราไปดูกันเลยค่ะ

1. สูตรหน้าใสด้วย แตงกวา ไข่ขาว และ มะนาว

สำหรับสูตรแรกนี้ เริ่มต้นให้สาว ๆ นำแตงกวาไปปั่นหรือทำอย่างไรก็ได้ให้แตงกวามีความละเอียด หลังจากนั้นให้สาว ๆ นำไข่ขาวลงไปคนรวม เพื่อให้เกิดเป็นเนื้อเดียวกันและเข้ากันมากที่สุด และให้บีบน้ำมะนาวลงไป ซึ่งน้ำมะนาวไม่ต้องใส่ในปริมาณมาก แต่ควรใส่แค่พอประมาณเท่านั้น เมื่อส่วนผสมทั้งหมดเข้ากันแล้ว ให้นำมาทาหน้าทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สูตรแตงกวา ไข่ขาว และมะนาว นี้สาว ๆ สามารถทำได้ทุกวันนะคะ เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีอย่างรวดเร็ว

2. สูตรหน้าใสไร้สิวด้วย สับปะรดปั่น

สูตรมาร์คหน้าขาวด้วยสับปะรดด้วยสับปะรดที่ว่านี้ ให้สาว ๆ นำมาหั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ แล้วนำไปปั่นให้ละเอียดเหมือนกับครีมข้น หลังจากนั้นให้สาว ๆ ล้างหน้าให้สะอาดก่อน เช็ดหน้าให้พอหมาด แล้วจึงพอกหน้าด้วยสับปะรดปั่นแบบเนื้อครีม พอกทิ้งไว้ประมาณ 20 – 25 นาที หลังจากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด สำหรับสูตรนี้ สาว ๆ สามารถทำสัปดาห์ละครั้งเท่านั้น เพียงแค่ 8 ครั้ง หรือ 2 เดือน ก็จะเริ่มเห็นผลแล้วค่ะ

 

3. สูตรหน้าใสไร้สิวด้วย ดินสอพอง ,น้ำผึ้ง,โยเกิร์ต และขมิ้นชัน

ด้วยส่วนผสมทั้ง 4 อย่างนี้ สาว ๆ สามารถนำส่วนผสมทั้ง 4 อย่าง นำมาคนให้เข้ากันจนกลายเป็นเนื้อเดียวกัน หลังจากนั้นให้สาว ๆ นำมาพอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 20 – 25 นาทีเท่านั้น แล้วล้างน้ำออกให้สะอาด เพียงเท่านี้ก็ถือได้ว่าเป็นอันเสร็จสิ้น สำหรับสูตรนี้ สาว ๆ สามารถทำได้สัปดาห์ละ 2 – 3 ครั้ง เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีตามมาอย่างแน่นอน

4. สูตรหน้าใสไร้สิวด้วย ทานาคา,มะนาว และ นมสด

ทานาคา ถือได้ว่าเป็นผงสมุนไพร ที่มีส่วนช่วยในการกำจัดสิวโดยตรง คุณสามารถนำผงทานาคาประมาณ 2 ช้อนโต๊ะ มาผสมกับน้ำมะนาวและนม หลังจากนั้นคนให้เป็นเนื้อเดียวกัน แล้วให้นำส่วนผสมที่ได้มาพอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 10 – 20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สำหรับสูตรสูตรนี้ สาว ๆ สามารถทำได้ทุกวันเลยค่ะ เนื่องจากยิ่งทำบ่อยมากเท่าไหร่ ยิ่งส่งผลดี และ เห็นผลได้อย่างชัดเจน

หน้าใสไร้สิว

5. สูตรหน้าใสไร้สิวด้วย มะนาว และ ดินสอพอง

สำหรับสูตรนี้ เพียงแค่คุณบีบมะนาวผสมเข้ากับดินสองพองที่คุณได้เตรียมเอาไว้ คนให้เป็นเนื้อเดียวกันจนกระทั่งเกิดฟองอากาศ ให้นำส่วนผสมมาพอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 20 – 25 นาทีเท่านั้น แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด หลังจากนั้นให้ล้างหน้าอีกครั้งด้วยครีมล้างหน้า หรือ สบู่ล้างหน้าตามปกติที่คุณเคยล้าง สำหรับสูตรนี้สามารถทำได้สัปดาห์ละ 1 – 2 ครั้ง

สำหรับสูตรหน้าใสไร้สิว นอกจากทั้ง 5 สูตรนี้แล้ว ยังคงมีสูตรอื่น ๆ อีกมากมาย และยังคงมีเมโสชนิดทาไม่ต้องฉีด เพื่อให้สาว ๆ ได้ทดลองทำ แต่สำหรับท่านใดที่มีเวลาน้อย หรือ ไม่สามารถค้นหาวัตถุดิบบางอย่างได้ ก็ยังคงสามารถเลือกทำเฉพาะสูตรที่คุณสะดวก และสามารถทำได้ออกมาดีที่สุด เนื่องจากบางสูตรยังคงประกอบไปด้วยส่วนผสม หรือ วัตถุดิบหลากหลายอย่าง และยังคงเป็นวัตถุดิบที่ค้นหาได้ยาก การเลือกทำเฉพาะสูตรที่คุณสามารถทำได้ หรือ มีเวลามากพอ นับได้ว่าเป็นเรื่องที่ดี เพราะคุณจะสามารถทำออกมาได้ดี และตรงกับสูตรแต่ละสูตรโดยตรง ซึ่งจะส่งผลต่อผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นได้ในภายหลัง แต่ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นสูตรง่าย ๆ ที่สาว ๆ ทุกคนสามารถทำได้อย่างแน่นอน พร้อมทั้งใช้ระยะเวลาไม่นานเกินรอ

Comments

comments

Add your comment

จัดส่งฟรี

จัดส่งฟรีหากซื้อสินค้าตั้งแต่ 499 บาท ขึ้นไป ชำระเงินและแจ้งการโอนเงินก่อนเวลา 10:00 AM

รวดเร็ว

ชำระเงินก่อนเวลา ส่งสินค้าให้เลย ถึงวันถัดไปทันที(ขึ้นอยู่กับแต่ละพื้นที่มากสุดไม่เกิน 2-3 วัน)

ปลอดภัย

มั่นใจกับสินค้าที่ดีและมีคุณภาพ ที่อยู่บน Website ของเราปลอดภัย หมดความกังวนกับสินค้าทุกชิ้น