4 สูตรมาร์คหน้าขาวใสเร่งด่วน ด้วยสูตรจากธรรมชาติ

สูตรมาร์คหน้าขาวใสเร่งด่วน

สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาทางด้านผิวพรรณบนใบหน้า และเลือกที่จะทำการพอกหน้า หรือ มาร์คหน้าเพื่อบำรุงผิว พร้อมทั้งแก้ไขปัญหาทางด้านผิวพรรณ การที่สาว ๆ ได้ทำการมาร์คหน้าจากสูตรธรรมชาติ ย่อมเป็นเรื่องดีอย่างแน่นอน ยิ่งถ้าหากได้ทำอย่างเป็นประจำด้วยแล้ว ย่อมที่จะเกิดผลลัพธ์ที่ดีได้อย่างรวดเร็ว แถมค่าใช้จ่ายในการมาร์คหน้าด้วยตนเองแต่ละครั้ง ก็ไม่สูงมากเท่าไหร่นัก และที่สำคัญก็คือ สูตรมาร์คหน้าจากธรรมชาติส่วนใหญ่ มักจะมีความปลอดภัยสูงเสมอ เพราะเป็นวัตถุดิบที่ได้มาจากธรรมชาติอย่างแท้จริง และสาว ๆ ทุกคนก็สามารถค้นหามาเลือกใช้ได้ ในบทความก่อนหน้านี้เรามีเคล็ดลับดี ๆ สำหรับสตูรหน้าใส ที่เพื่อนๆได้อ่านไป ซึ่งวันนี้เรามีสูตรมาร์คหน้าขาวใสเร่งด่วน ซึ่งเป็นสูตรจากธรรมชาติ มาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ

1. สูตรมาร์คหน้าขาวใสเร่งด่วนด้วยไข่ขาว

สูตรแรกที่เราจะแนะนำนี้ คือ สูตรมาร์คหน้าด้วยไข่ขาว เนื่องจาก ไข่ขาว ถือได้ว่าเป็นวัตถุดิบที่ทุกบ้านจะต้องมี แถมราคาก็ถูกแสนถูก และสำหรับวิธีมาร์คหน้านั้นก็ยังคงง่ายแสนง่าย เพียงแค่สาว ๆ ล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นก่อน หลังจากนั้นให้นำไข่ขาวมาทาลงบนผิวหน้าให้ทั่ว นำสำลีแผ่นบาง ๆ มาแปะทับไว้บนใบหน้า ให้ปล่อยทิ้งไว้จนกระทั่งไข่ขาวมีลักษณะแห้งและผิวเริ่มตึง เมื่อถึงช่วงนี้ให้นำแผ่นสำลีออก เสร็จแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดที่มีลักษณะเย็น เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้นค่ะ

2. สูตรมาร์คหน้าขาวใสเร่งด่วนด้วยแอปเปิ้ล

แอปเปิ้ล นับได้ว่าเป็นผลไม้ที่มีวิตามินซี หากนำแอปเปิ้ลมาทำการมาร์คหน้าอย่างเป็นประจำ ย่อมส่งผลดีต่อผิวพรรณบนใบหน้าอย่างแน่นอน ส่วนวิธีการมาร์คหน้านั้น ให้สาว ๆ นำแอปเปิ้ลจำนวน 1 ลูกมาทำการหั่น และปั่นให้ละเอียด หลังจากนั้นให้บีบน้ำมะนาวลงไปประมาณ ครึ่งลูก คนส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน หลังจากนั้นให้นำมาพอกหน้า โดยเว้นเฉพาะรอบดวงตาและริมฝีปากเอาไว้ ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที หลังจากนั้นให้ล้างหน้าออกด้วยน้ำเย็น ทำแบบนี้สัปดาห์ละ 1 ครั้งเท่านั้น นอกจากแอปเปิ้ลจะทำให้หน้าขาวแล้ว ประโยชน์ของแอปเปิ้ลยังมีอีกมาก

สูตรมาร์คหน้าขาว

3. สูตรมาร์คหน้าขาวเร่งด่วนด้วยดินสอพอง

อีกหนึ่งสูตรของการมาร์คหน้า เพื่อให้หน้าขาวใสได้อย่างเร่งด่วนนั้น คงจะไม่พ้นไปจากสูตรมาร์คหน้าด้วยสอพอง เพราะวิธีนี้ถือได้ว่าง่ายแสนง่าย เพียงแค่นำดินสองพองประมาณ 3 – 4 เม็ด ผสมเข้ากับน้ำมะนาวให้เป็นเนื้อเดียวกัน หลังจากนั้นให้มาร์คหน้าทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพียงเท่านี้สาว ๆ ก็จะหน้าใส ผิวพรรณผุดผ่องชวนให้หลงใหลแล้วละค่ะ

4. สูตรมาร์คหน้าขาวเร่งด่วนด้วยโยเกิร์ต

สูตรมาร์คหน้าขาวใสโยเกิร์ตจากธรรมชาติ ย่อมมีผลต่อผิวพรรณบนใบหน้าของเรา การมาร์คหน้าด้วยสูตรโยเกิร์ต จะช่วยทำให้สาว ๆ มีผิวพรรณที่ขาวใส เรียบเนียนขึ้นได้ สูตรนี้จึงกลายเป็นสูตรมาร์คหน้าขาวใสเร่งด่วน ที่สาว ๆ ทุกคนจะต้องไม่พลาด ซึ่งวิธีทำก็คือ เพียงแค่นำโยเกิร์ตรสธรรมชาติ มาผสมเข้ากับเกลือป่นละเอียดประมาณ 1 ช้อน คนส่วนผสมให้เข้ากัน แล้วจึงนำส่วนผสมที่ได้มาทาบนผิวพรรณบนใบหน้า นวดวนไปมาด้วยปลายนิ้ว ทิ้งไว้เพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น หลังจากนั้นให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาด สูตรนี้ยังคงเป็นสูตรมาร์คหน้าและสูตรสครับผิว ที่จะช่วยทำให้ผิวพรรณของคุณดูดีและขาวใสได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้โยเกิร์ตช่วยลดน้ำหนักและดีต่อสุขภาพด้วย

สำหรับสูตรมาร์คหน้าหลากหลายสูตรที่เราได้นำเสนอมานี้ อาจจะกลายเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับสาว ๆ โดยตรง หากสาว ๆ ท่านไหนที่ไม่เคยมาร์คหน้าเลย และต้องการดูแลผิวพรรณบนใบหน้าให้มากยิ่งขึ้น สาว ๆ ก็ยังคงสามารถทดลองเลือกสูตรใดสูตรหนึ่งในข้างต้น และทดลองทำอย่างเป็นประจำตามความเหมาะสม เชื่อได้เลยว่าเพียงแค่ระยะเวลาไม่นาน สาว ๆ จะสามารถค้นพบกับผลลัพธ์ที่ดีตามมาได้อย่างแน่นอน เนื่องจากวัตถุดิบในแต่ละสูตรนั้น ยังคงเป็นวัตถุดิบจากธรรมชาติที่เราทุกคนยังคงสามารถค้นหามาเลือกใช้ได้ ความเป็นธรรมชาติจะไม่ก่อให้เกิดผลเสียต่อผิวพรรณ แต่ในทางตรงกันข้าม จะยิ่งส่งผลดีต่อผิวพรรณบนใบหน้าของคุณได้อย่างแน่นอน ถ้าจะให้ดีอย่ารอช้า รีบเลือกสูตรมาร์คหน้ามาทดลองกันเลย

Comments

comments

จัดส่งฟรี

จัดส่งฟรีหากซื้อสินค้าตั้งแต่ 499 บาท ขึ้นไป ชำระเงินและแจ้งการโอนเงินก่อนเวลา 10:00 AM

รวดเร็ว

ชำระเงินก่อนเวลา ส่งสินค้าให้เลย ถึงวันถัดไปทันที(ขึ้นอยู่กับแต่ละพื้นที่มากสุดไม่เกิน 2-3 วัน)

ปลอดภัย

มั่นใจกับสินค้าที่ดีและมีคุณภาพ ที่อยู่บน Website ของเราปลอดภัย หมดความกังวนกับสินค้าทุกชิ้น